Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Sản phẩm so sánh
Chào mừng bạn đến với gốm sứ Bát Tràng cao cấp Sứ sương
Hỗ trợ

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo: Tư vấn 1Mobile: 0904922316
Yahoo: Tư vấn 2Mobile: 0904922316
Yahoo: Tư vấn 3Mobile: 0904922316
 
Đảm Bảo Chất Lượng
Hướng dẫn mua tranh


Một bức tranh ngày nay giá thành đã rất hợp lý những vì bức tranh là một vật phẩm hoàn toàn không bình thường – bạn sẽ nhìn thấy tranh hàng ngày, nếu không nói là hàng giờ , nếu tranh đặt ngay trước mặt bạn trong phòng làm việc.
Nên không phải là chuyện giá cả mà là giá trị sử dụng của bức tranh cần chúng ta bớt chút thời gian cho vấn đề này : một lần lựa chọn những sẽ dùng mãi về sau.
 
1.Khi Bạn đang đọc những dòng này, nghĩa là Bạn đang ở trong bautroitranhdep.com, đây là một yếu tố rất quan trọng vì bạn đang ở một nơi coi trọng  uy tín và sự phục vụ khách hàng nên hàng đầu : Bạn đã chọn được nơi cung cấp uy tín !
 
2.Bạn cần hiểu rõ bức tranh mình sẽ mua sẽ được treo ở đâu trong ngôi nhà bạn, vì nó sẽ liên quan đến ít nhất là 2 vấn đề : Kích thước tranh và Sắc mầu chủ đạo.
Có những quy luật bất thành văn về tranh treo ở những vị trí khác nhau trong ngôi nhà, ví dụ : phòng ngủ không thể treo những bức quá mạnh mẽ về mầu sắc và nội dung, cũng như văn phòng thì tránh treo những bức tranh khoả thân nhậy cảm cho dù rất đẹp về thẩm mỹ hội hoạ thuần tuý, còn nhiều quy luật khác mà bạn sẽ tự vui thích tìm hiểu, nhưng có cách nhanh nhất là hãy gọi điện hoặc email cho bautroitranhdep.com để nhận những lời tư vấn thấu đáo nhất.
 
3.Giá trị một bức tranh sơn dầu nói chung khó phân định rạch ròi như những hàng hoá khác, nhưng luôn có những vấn đề tham khảo với những bức vẽ thông thường như, tác giả, khổ tranh, mức độ dầy mỏng của bức vẽ, và tất nhiên : cảm quan của chính bạn khi nhìn bức vẽ có hồn, có đạt không, đây là điểm khác biệt để hội hoạ vẫn tồn tại giữa nhiếp ảnh phồn thịnh ngày hôm nay. Bautroitranhdep.com đã lựa chọn trước tương đối cho khách hàng và chúng tôi rất vui mừng nếu có cơ hội tư vấn sâu hơn về mỗi bức tranh.
 
4.Nhưng vấn đề bên cạnh bức tranh như Khung Tranh, hoặc cách bảo quản giữ gìn nhiều năm với một bức tranh sơn dầu cũng đã được chúng tôi viết trong phần khác của trang này và mong quý khách lưu ý, chúng tôi sẵn sàng lựa chọn và thực hiện những khung tranh thích hợp nhất cho mỗi bức tranh.
 
5.Tặng tranh là một văn hoá hết sức nhân văn và cao đẹp, đây là việc làm đầy ý nghĩa và lại hết sức tiết kiệm, nếu Bạn còn phân vân về ý nghĩa của mỗi bức tranh khi tặng cũng như sao cho tiết kiệm thì hãy gọi ngay cho bautroitranhdep.com, cho dù chúng tôi đã phân loại tương đối kỹ nhưng mỗi mối quan hệ là một câu chuyện nhân tình thế thái, hãy để chúng tôi cùng Bạn lựa chọn tác phẩm đẹp nhất vun đắp cho sự chân tình của Bạn.
Chúng tôi cũng có đóng gói đặc biệt miễn phí khi Bạn định tặng quà cho người thân yêu.
 
6.Nếu Bạn không quan tâm đến tất cả những điều trên thì chắc hẳn Bạn sẽ là nhà sưu tập hội hoạ và Bạn sẽ thích những bức tranh chỉ vì chính bức đó đã làm cho bạn cảm nhận được cái đẹp, Bạn hãy vào mục SƯU TẦM TRANH để chọn những bức tranh SÁNG TÁC ưng ý nhất, Chúng tôi sẽ sẵn lòng cung cấp chi tiết hơn về mỗi bức tranh trong mục này để Bạn có thêm thông tin trước khi lựa chọn.

Sau khi đã chọn được bức tranh ưng ý, các bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân , quan trọng nhất là số điện thoại và nhấn nút MUA HÀNG, chúng tôi sẽ liên lạc lại để xác nhận các thông tin liên quan và tiến hành các bước tiếp theo của quy trình thanh toán và giao hàng.
 
bautroitranhdep.com chúc Bạn sẽ tìm được bức tranh ưng ý tại đây !
 
Bầu Trời Tranh Đẹp
Địa Chỉ:
1. số 2 Đường A2 Khu Dân Cư Minh Tuấn P.Phước Long B Quận 9 TPHCM
Phòng Tranh : (028) 66.797.427  Hotline : 0966.856.800
Email :
bautroitranhdep@gmail.com
Facebook : www.facebook.com/bautroitranhdep
Skype : bautroitranhdep | Yahoo Mesenger : bautroitranhdep
Tài Khoản NH Vietcombank HCM: 0071.0018.37558 ( Ha Tran Bao Tram)
                 NH Techcombank HCM: 19023436088011  (Ha Tran Bao Tram)

Thiet ke web boi Web123.vn