Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Sản phẩm so sánh
Chào mừng bạn đến với gốm sứ Bát Tràng cao cấp Sứ sương
Hỗ trợ

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo: Tư vấn 1Mobile: 0904922316
Yahoo: Tư vấn 2Mobile: 0904922316
Yahoo: Tư vấn 3Mobile: 0904922316
 
Đảm Bảo Chất Lượng
Giới Thiệu và Những câu hỏi thường gặp
 
Giới thiệu :
 
Bautroitranhdep.com là nơi cung cấp những tác phẩm tranh sơn dầu chọn lọc chất lượng cao do các Hoạ Sĩ đam mê thực hiện, Chúng tôi cung cấp Tranh Sơn Dầu cho phần lớn các nhu cầu thông thường từ Sưu tầm đến Trang trí nhà cửa hoặc Trang trí Nhà hàng , Khách Sạn cũng như những nhu cầu cho tặng của Quý Khách với Bạn Bè thân hữu. Với phương châm lấy uy tín lên hàng đầu, Chúng tôi sẽ cố gắng đảm bảo phục vụ những nhu cầu của Quý khách với mức độ chất lượng cao nhất và giá thành vừa phải nhất.
 
Những câu hỏi thường gặp :
 
1.Những bức tranh trên trang bautroitranhdep.com có giống với tranh thực khi cầm trên tay không : Giống 99% - tại sao không phải là 100% vì thường chúng ta sử dụng màn hình khác nhau, độ sáng và chi tiết khác nhau, nhưng về cơ bản, thường bức tranh bên ngoài sẽ dịu hơn và độ sâu bức tranh sẽ cao hơn so với màn hình. Chúng ta đánh giá tranh nên đứng lùi ra xa một chút để thấy được không gian của tranh.
 
2.Trong mục SƯU TẦM TRANH có mục nhỏ : TRANH SÁNG TÁC CŨ thì có phải tranh đã qua sử dụng ? : Không, mục này bao gồm các tác phẩm tranh sáng tác đã lâu, khoảng hơn 10 năm về trước do bautroitranhdep.com sưu tầm hoặc nhận ký gửi từ chính các Hoạ Sĩ sáng tác, và thường những bức tranh này giá cao hơn là những tác phẩm mới sáng tác trong thời gian gần đây do giá trị nghệ thuật cũng như phương pháp sáng tác khác với những sáng tác hiện tại.
 
3.Bức tranh cồng kềnh vậy, khi gửi dịch vụ chuyển phát có dễ bị hư hỏng : Theo kinh nghiệm của chúng tôi, tỉ lệ đó vô cùng thấp vì tranh đã đuọc đóng gói bằng nhiều lớp khác nhau và dịch vụ chuyển hàng ngày nay khá tốt, Với việc chuyển tranh ra nước ngoài, chúng tôi tháo tranh ra và cuộn trong những ống bìa caton cứng, bên ngoài cuốn nilon chống nước, chống ẩm nên gần như đảm bảo 100%.
 
4.Sau khi nhận hàng, chúng tôi thay đổi ý định và muốn đổi bức tranh khác có được không ? : Được ! với phương châm khách hàng là trên hết, Chúng tôi chấp nhận việc Quý khách muốn đổi sang bức tranh khác kể từ khi Quý khách nhận hàng trong vòng 1 tuần, Quý khách vui lòng thanh toán chi phí gửi hàng phát sinh và liên lạc với chúng tôi để chọn bức tranh khác ưng ý hơn cũng như những vấn đề gửi hàng lại cho chúng tôi.
 
5.Chúng tôi muốn bautroitranhdep.com đại diện cho Chúng tôi đem tranh tới Tặng cho Người Nhận do chúng tôi ở xa hoặc không có thời gian có được không ? : Được và Chúng tôi rất vui khi đại diện cho Quý khách mang đến cho những người thân của mình tại : Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Làm ơn liên lạc với Chúng tôi để chỉ dẫn về việc đó.
 
Bầu Trời Tranh Đẹp
Địa Chỉ:
1. số 2 Đường A2 Khu Dân Cư Minh Tuấn P.Phước Long B Quận 9 TPHCM
Phòng Tranh : (028) 66.797.427  Hotline : 0966.856.800
Email :
bautroitranhdep@gmail.com
Facebook : www.facebook.com/bautroitranhdep
Skype : bautroitranhdep | Yahoo Mesenger : bautroitranhdep
Tài Khoản NH Vietcombank HCM: 0071.0018.37558 ( Ha Tran Bao Tram)
                 NH Techcombank HCM: 19023436088011  (Ha Tran Bao Tram)

Thiet ke web boi Web123.vn